Car Passion Festival – Sân chơi mới cho người “yêu” xe

Với sự bùng nổ của thị trường ô tô trong nước trong vài năm trở lại đây, Việt Nam trở thành một trong những thị trường ôtô có mức tăng trưởng hàng đầu tại Đông Nam Á. Nhu cầu và sự lựa chọn của người Việt về ô tô cũng phong phú, đa dạng hơn rất nhiều, kéo theo thị trường linh phụ kiện cho ô tô cũng ngày càng  phát triển.

Trở lại câu chuyện của những người sử dụng xe ôtô tại Việt Nam, việc sở hữu một chiếc xe hơi với người Việt giờ không còn là chuyện quá xa xôi, hay trở nên khó khăn nữa. Đặc biệt nhất là sang đầu năm 2018, việc loại bỏ thuế nhập khẩu ôtô từ các nước ASEAN sẽ làm bùng nổ thị trường ôtô Việt Nam. Việc mua sắm nhiều ôtô sẽ dễ dàng hơn, nhu cầu sử dụng cũng cá tính, phong cách hơn, vượt lên trên cả nhu cầu về một phương tiện đi lại. Chính vì vậy, cùng với sự phát triển của thị trường mua bán ô tô, thị trường linh phụ kiện, đồ chơi xe cũng đang hình thành và phát triển khá mạnh mẽ.

Xuất phát từ thực tế đó, Lễ hội Ôtô – Car Passion Festival sẽ là một sân chơi vô cùng hữu ích, một ngày hội mua sắm thực sự cho bất cứ ai có nhu cầu nâng cấp cho chiếc “xế yêu” của mình. Đó cũng là nơi để các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong lĩnh vực linh phụ kiện, đồ chơi ô tô có dịp kết nối, giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tại đây, những tín đồ yêu thích độ xe có cơ hội “thửa” nhiều đồ độc lạ, thậm chí còn được tư vấn để “cá nhân hóa” chiếc xe của mình được tốt nhất, hiệu quả nhất, với giá hấp dẫn qua các chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt lên tới 80%. Bên cạnh đó, sự trình diễn của những gara độ xe nổi tiếng trong và ngoài nước, những mẫu xe độ đặc biệt hay dàn siêu xe từ các thương hiệu nổi tiếng như Lamborghini, Bentley, Rolls-Royce, Mercedes-Benz…. cùng với các chương trình ca nhạc với các ca sỹ, DJ nổi tiếng, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như Body Painting, HipHop, DJ….sẽ khiến không khí “Car Passion Festival” luôn hấp dẫn, sôi động và “nóng bỏng”.

Điều đặc biệt ở Lễ hội Ôtô lần này là không chỉ thu hút cộng đồng đam mê xe mà còn cả giới doanh nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản….cũng mang tới nhiều giải pháp cho việc sở hữu xe hơi, cũng như các cơ hội đầu tư kinh doanh. Vì vậy Car Passion Festival sẽ là một lễ hội rất được mong chờ vào tháng mua sắm cuối cùng của năm 2017.

“Lễ Hội Ô Tô – Car Passion Festival” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 16-17/12/2017 tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội