Cơ hội chiêm ngưỡng dàn siêu xe tại Lễ hội ô tô “Car Passion Festival 2017”

 

Lễ hội Ôtô “Car Passion Festival 2017” lần đầu tại Việt Nam, một trong những sự kiện về xe hơi có quy mô nhất và dành cho những người đam mê xe.

Với quy mô hơn 10.000 m2, Lễ hội Ôtô “Car Passion Festival” là nơi thể hiện các mẫu xe mang đậm nét cá tính của những người đam mê xe, những mẫu xe cổ đầy ấn tượng, những mẫu xe mới vô cùng độc đáo mà người yêu xe chưa từng được biết qua các triển lãm xe, những chiếc xe mang nhiều nét văn hoá và phong cách khác nhau, từ xe cổ, xe độ cho đến các dòng siêu xe…

Một trong những điểm thu hút nhất tại Lễ hội Ôtô “Car Passion Festival” năm nay là sự tham dự của những mẫu siêu xe độc đáo đến từ những thương hiệu nổi tiếng Thế giới như Rolls-Royce, Bentley, Lamborghini hay Ferrari… bên cạnh đó còn có cả những mẫu xe đặc biệt khác đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Porsche, Hummer…

Khác với các triển lãm ôtô quy mô là các mẫu xe được trưng bày trong những gian hàng được thiết kế theo quy chuẩn của từng hãng xe, thì trong Lễ hội Ôtô, các siêu xe và các mẫu xe khác lại được bài trí theo phong cách tự do trong một không gian mở, phóng khoáng theo những đam mê của chủ nhân của những chiếc xe. Đây sẽ là sân chơi tuyệt vời để cộng đồng siêu xe được chia sẻ những đam mê, phong cách, những kinh nhiệm trong việc sử dụng xe, kỹ năng lái xe cũng như được kết nối, tương tác và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng những người yêu xe. Những cơ hội tốt để mở rộng thêm kinh doanh, giới thiệu quảng bá sản phẩm, mở rộng quan hệ khách hàng… là những lợi ích vô cùng giá trị cho những thương hiệu tham gia Lễ hội.

Còn về cộng đồng những người yêu xe Việt Nam thì có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng những chiếc siêu xe ngoài đời thực, điều mà họ chưa bao giờ được thấy ngay cả trong các triển lãm ôtô quy mô và hoành tráng mà phần lớn chỉ thấy trên các website, các trang tạp chí chuyên ngành hay trên các trang mạng xã hội khác.

Trên thực tế hiện các Câu lạc bộ Siêu xe tại Việt Nam vẫn là những sân chơi riêng, đẳng cấp và thường hoạt động trong phạm vi các nhóm tương đối hẹp. Sự tham gia của các nhóm siêu xe lần này trong Lễ hội Ôtô lần này có thể cho thấy một sự thay đổi về suy nghĩ rằng việc sở hữu và phong cách chơi siêu xe cần phải được chia sẻ rộng rãi hơn đến cộng đồng đam mê siêu xe nói riêng và cộng đồng yêu xe nói chung. Như vậy Lễ hội Ôtô sẽ là nơi tạo cảm hứng tuyệt vời cho cộng đồng đam mê siêu xe tại Việt Nam phát triển và mở rộng mạnh mẽ hơn nữa.

“Lễ Hội Ôtô – Car Passion Festival” diễn ra vào 2 ngày 16-17/12/2017 tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.