CAR PASSION FESTIVAL – LỄ HỘI ĐẦU TIÊN DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG CHƠI XE TẠI VIỆT NAM

Thời gian : 30.09. - 01.10.2017
Địa điểm : Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia
Số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm Hà Nội
(Cạnh Khách sạn Mariot, Hà Nội)

I. QUY MÔ CHƯƠNG TRÌNH

Lần đầu tiên một Lễ hội dành cho Cộng đồng đam mê chơi xe, độ xe và kinh doanh những sản phẩm và dịch vụ liên quan đến đồ chơi xe và linh phụ kiện xe được tổ chức - Lễ hội xe ô tô Car Passion Festival 2017.

Car Passion Festival - một trong những sự kiện lớn nhất về cộng đồng xe hơi với nội dung hoàn toàn mới chưa từng có ở Việt Nam, một sân chơi mà trong đó các cộng đồng xe (gồm cả ô tô và xe máy) sẽ có cơ hội để thể hiện những giá trị đích thực, hấp dẫn nhất như quảng bá về doanh nhiệp, thương hiệu, sản phẩm cũng như dịch vụ cho cộng đồng chơi xe và các đơn vị đồng hành.

Đặc biệt nhất là Car Passion Festival là Đêm ca nhạc vô cùng sôi động với những Ban nhạc, ca sỹ và các vũ đoàn nổi tiếng đến từ TP HCM và Hà Nội. Ngoài ra Lễ hội còn vô cùng hấp dẫn với những màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao DJ, Body Painting (Hội hoạ trên cơ thể) và các Show trình diễn thời trang của dàn ngừoi mẫu trong cuộc thi đi tìm “Đại sứ Thương hiệu của Car Passion Festival”.

II. BẠN CÓ THẬT SỰ MUỐN:

  • Được trưng bày, quảng bá về Doanh nghiệp, các dòng sản phẩm và dịch vụ của mình trước khoảng hơn 20.000 người khách hàng tiềm năng
  • Được nhận đầy đủ thông tin, data 20.000 khách hàng tiềm năng trong 02 ngày và của hàng trăm mối liên hệ của các đơn vị tham dự Lễ Hội này.
  • Có cơ hội gia tăng doanh số bán hàng ngay trong Lễ hội thông qua chương trình Khuyễn mại đặc biệt “Best Sale Off” thu hút hàng vạn người đang sở hữu ô tô đến tham quan và mua hàng trong 2 ngày Vàng.
  • Có cơ hội được quảng bá các chương trình khuyến mãi đặc biệt của mình trên màn hình led 80 m2

Và rất nhiều quyền lợi chi tiết khác mà không chương trình nào ở Việt Nam có thể giúp bạn.

Tham khảo chi tiết chương trình tại đây

NẾU BẠN MUỐN BIẾT CHI TIẾT QUYỀN LỢI CỦA MÌNH NẾU THAM GIA LỄ HỘI NÀY THÌ TÔI SẼ GỬI CHO BẠN QUA:

Form(Đang cập nhật...)