Thay đổi thời gian tổ chức Lễ hội Ô tô – Car Passion Festival

Việc lùi thời gian tổ chức so với kế hoạch xuất phát nhằm giúp ban tổ chức và những đơn vị tham gia chương trình để có đủ thời gian cần thiết chuẩn bị được kỹ lưỡng hơn, giúp chương trình diễn ra được hoành tráng, hoàn hảo và thành công.


Trong buổi họp báo ra mắt sự kiện ngày 22/7/2017, “Lễ hội Ô tô – Car Passion Festival” dự kiến được tổ chức vào hai ngày 30/9 – 01/10/2017. Tuy nhiên, lễ hội này sẽ được chuyển sang ngày 16-17/12/2017 tại Cung triển lãm kiến trúc – Quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
“Lễ hội Ô tô – Car Passion Festival” sẽ là một trong những sự kiện về xe hơi có quy mô lớn và hấp dẫn hấp dẫn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Đặc biệt, khi đến với lễ hội, những người mê xe sẽ được “mãn nhãn” và “mục sở thị” những mẫu siêu xe vô cùng ấn tượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Rolls-Royce, Lamborghini, Bentley, Mercedes-Benz, Harley Davidson, BMW Motorrad… cùng nhiều nhãn hàng phụ trợ tên tuổi khác. Chương trình còn là cơ hội để các nhà kinh doanh ô tô, phụ kiện, bất động sản… giao lưu, hợp tác, kiếm tìm khách hàng, quảng bá thương hiệu và mở rộng thị trường.


Tham gia lễ hội có khoảng trên 400 gian hàng, gồm chủ yếu là các đơn vị kinh doanh về ô tô – dịch vụ ô tô với những chương trình khuyến mại giảm giá từ 20-80% các dịch vụ, linh kiện và phụ kiện xe hơi. Những gian hàng còn lại thuộc các ngành tài chính, bất động sản… với những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn, tạo thêm màu sắc phong phú cho sự kiện.
Ngoài ra sự kiện còn gây sự chú ý với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật sôi nổi, đặc sắc như DJ, hiphop, body painting, catwalk show…


Dù chưa diễn ra nhưng “Lễ hội Ô tô – Car Passion Festival” đã thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo cộng đồng và giới truyền thông, báo chí. Đây không chỉ là nơi thỏa mãn niềm đam mê ô tô mà còn là nơi để tăng cường giao lưu, kết nối mở rộng quan hệ với khách hàng, đối tác. Các nhà cung ứng, nhà sản xuất có cơ hội để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tìm kiếm các đại lý, nhà phân phối để phát triển hoạt động kinh doanh của mình.